Cách Vệ Sinh Ghế Da Xe Hơi

Cách Vệ Sinh Ghế Da Xe Hơi

bọc ghế da xe hơi

Bên cạnh sự tiện dụng của xế hộp là những rắc rối nhất định mà chủ xe sẽ gặp phải trong quá trình sử dụng. Chọn loại phim cách nhiệt, loại da bọc ghế, thậm chí gần gũi nhất là cách vệ sinh ghế da xe hơi … cũng có thể gây khó khăn nếu chủ xe không có những am hiểu nhất định.

Bài viết dưới đây sẽ là phần tham khảo hữu ích giúp chủ xe biết được một số cách vệ sinh ghế da xe hơi.

Đầu tiên, cần kiểm tra xem vị trí các vết bẩn, lổ thủng nếu có… để tránh gặp phải trường hợp sử dụng nước, chất tẩy rửa thấm vào trong gây ẩm mốc, hư hao …

Bước tiếp theo là dùng máy hút bụi để làm sạch bề mặt ghế da xe. Nên chọn loại máy hút phù hợp đảm bảo làm sạch các khe của ghế.

Sau đó bắt đầu dùng một chiếc khăn sạch thấm nước và lau mặt ngoài của ghế. Đa phần ở công đoạn này người ta thường kết hợp với các loại chất tẩy rửa để đảm bảo bề mặt được làm sạch, sáng, bóng.

Bên cạnh đó, để làm sạch sâu hơn thì nên dùng 1 bàn chải mềm để chà lên lớp da ngoài của ghế, có thể phun nước, chất tẩy rửa trực tiếp bên trên trong quá trình chà. Tuy nhiên, chỉ làm như vậy nếu da không bị thủng và không có những lỗ thông hơi.

Cuối cùng dùng khăn sạch để lau khô và làm sạch nước tẩy rửa.

Như trên là một trong những cách giúp vệ sinh ghế da xe hơi nhanh và hiệu quả nhất. Với các thao tác đúng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự tươm tất, sạch và an tâm về tuổi thọ của những chiếc ghế.