Quy Trình Dán Phim Cách Nhiệt Như Thế Nào?

Quy Trình Dán Phim Cách Nhiệt Như Thế Nào?

maxresdefault

Dán phim cách nhiệt cho xe hơi ngoài mục đích bảo vệ bề mặt , tăng tính thẩm mỹ cho xe còn có nhiều tác dụng ưu Việt như là làm giảm đáng kể nhiệt độ  bên trong xe, chống nóng kính xe, tiết kiệ chi phí vận hành của điều hóa . Bên cạnh đó còn giúp ổn định nhiệt, tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi trong và bảo vệ nội thất xe hiệu quả.

windowtintingfilmcafeautovn-8-1456325080

Quy trình dán phim cách nhiệt được tiến hành như sau

Đầu tiên làm sạch bề mặt xe, phải đảm bảo loại hết bụi bám trên mặt kính. Thường thì nhân viên kĩ thuật sẽ sử dụng chất tẩy rửa đảm bảo làm sạch xe và tạo độ bám dính cho  phim.

Tiếp theo , mặt kính sẽ được các nhân viên lau khô bằng khăn vi sợi. Sau đó, cuộn phim từ từ được trải đều trên mặt trước kính lái để lấy khuôn.

Công đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ ngay sau đó chính là cắt phim theo mép kính và sấy nóng đều bề mặt phim giúp tạo hình theo mặt cong của kính, đểm làm được thao tác này bắt buộc phải có kĩ năng tốt, do đó nếu quan sát kĩ bạn rất dễ nhận ra sự chuyên nghiệp hay không của người thực hiện.

 Kế đến, nhân viên tiếp tục vệ sinh bề mặt trong của tấm kính. Thường thì bề mặt táp lô sẽ được phủ bởi một tấm khăn lớn để ngăn bụi.

Sau khi các thao tác sơ bộ đã được thực hiện, nhân viên sẽ bắt đầu phun một lớp bọt xà phòng lên bề mặt kính, bóc lớp nilon baảo ệ mặt keo trên tấm phim đã được tạo hình và dán chúng vào mặt trong của kính.

Phun tiếp một lớp nước lên trên mặt phim để dễ dán.

Gạt 2 lần để bỏ xà phòng, nước và  bọt khí bên trong.

Cuối cùng là xử lý các mép phim kín, sát tránh bị bong… Tốt nhất là sấy lại mặt phim.

Nhìn chung, quy trình dán phim khá phức tạp với nhiều thao tác khác nhau. Để hoàn thành cần một khoảng thời gian nhất định do đó nếu ngại đến gara thì khách hàng có thể sử dụng dịch vụ dán phim cách nhiệt xe hơi tại nhà.